Menu

ฟังเสียง ไฮโล

เทคนิคการ ฟังเสียง ไฮโล แบบแม่นๆเหมือนเซียนมาบอกเอง

ฟังเสียง ไฮโล

เกมไฮโลเป็นเกมพื้นบ้านที่มีมาอย่างยาวนานเป็นที่เกมยอดนิยมของคนทั่วไป ซึ่งเกมไฮโลนั้นการเดิมพันก็ง่ายมากๆโดยเป็นเกมที่ใช้ลูกเต๋า 3 ลูกในการทอย ก่อนเริ่มการเดิมพันเจ้ามือจะทำการจัดลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก วางไว้บนจาน โดยหันด้านเลข 4 ขึ้นด้านบนจากนั้นจะตามด้วยการปิดฝาและเจ้ามือจะทำการเขย่า แต่การเขย่าของเจ้ามือแต่ละคนก็จะมีวิธีแตกต่างกันไป บางคนก็เขย่าเพียงเล็กน้อย บางก็ทำการเกร็งข้อมือแล้วเขย่า ก็จะเป็นไปตามแต่ละเจ้ามือต่างกันไปและหลังจากเจ้ามือทำการเขย่าเรียบร้อยแล้วนั้นผู้เล่นจะทำการ ฟังเสียง ไฮโล จากการเขย่าของเจ้ามือและจึงสามารถวางเงินเดิมพันลงได้

หากจะทำการวางเงินเดิมพันกับ Fun88 ให้ชนะนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องทำการฟังเสียงของลูกไฮโลให้ออกและวิเคราะห์ให้ได้ว่าลูกไฮโลทั้งสามลูกนั้นแนวโน้มจะไปในทิศทางใด ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่ตามประสบการณ์ของคนแต่ละคนแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณสามารถเรียนรู้ได้จากเหล่าเซียนพนันทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น เทคนิคการ ฟังเสียง ไฮโล หรือเคล็ดลับต่างๆเพื่อมาทำการวิเคราะห์ให้สามารถทำเงินกันได้อย่างไม่หยั้งกันเลยทีเดียว

วิธี ฟังเสียง ไฮโล จากจำนวนครั้ง

เสียงลูกเต๋าดังน้อยกว่า 3 ครั้ง 

  • เสียงลูกเต๋าดังน้อยกว่า 3 ครั้ง หมายความว่าการกลิ้งของลูกเต๋าแต่ละลูกบนจานนั้นกลิ้งไปไม่มากและอาจมีบางลูกที่ไม่กลิ้งพลิกไปหน้าอื่นเลย โอกาสที่ลูกเต๋า1ใน3ลูกนั้นจะออกหน้า4หน้าเดิมมีความเป็นไปได้อยู่สูงมาก ส่วนอีก 2 ลูกที่เหลือเราจะต้องดูทิศทางของการเขย่าของเจ้าว่ามีเอียงซ้ายขวาหรือไม่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราสามารถวางเดิมพันที่ 4 ได้อย่างแน่นอนพร้อมนับเงินไปอย่างชัวร์ๆ

เสียงลูกเต๋าดังประมาณ 3-4 ครั้ง 

  • หากเราได้ยิงเสียงของลูกเต๋าประมาณ 3-4ครั้ง นั่นเป็นเทคนิคการเขย่าของเจ้ามือที่จะทำให้เรานั้นวิเคราะห์และ ฟังเสียงไฮโลได้ยาก แต่ตามสถิติส่วนใหญ่แล้ว แต้มส่วนมากจะออกหน้า 1 2 5 6 ส่วนแต้ม 3 และ 4 เป็นไปได้ยาก ถ้าลูกเต๋าดัง 3-4 ครั้งการจะออกให้ได้แต้ม 3 นั่นแทบไม่มีโอกาสเพราะใช่ว่าจะงัดลูกเต๋าขึ้นมาได้อย่างพอดิบพอดี ดังนั้นแล้วให้คุณเลือกเดิมพันตามแต้มต่างได้เลยยกเว้น 3 และ 4 

เสียงลูกเต๋าดังมากกว่า 5 ครั้ง

  • การที่เราได้ยินเสียงลูกเต๋าที่ดังมากกว่า 5 ครั้งนั้น เราไม่สามารถวิเคราะห์ได้เลยว่าลูกเต๋าจะออกมาไหนรูปแบบหน้าใดเพราะการเขย่าแบบนี้มักจะเกิดจากการที่เจ้ามือเกิดอาการหัวร้อนจึงทำให้สะบัดมือแรง โดยในตานั้นๆเลขที่ออกสามารถมาได้หมด ทั้ง 6 หน้าเลยทีเดียว ในตาแบบบนี้จึงไม่ควรวางเงินเดิมพันเด็ดขาดถ้าหากยังอยากได้เงิน แต่ถ้าหากอยากเล่นสนุกๆแบบไม่ต้องคิดอะไรเราก็สามารถวางเลข 3 ลงไปได้ เพราะจากตามสถิติแล้ว เลข 3 มักจะออกจากกการที่เจ้ามือเขย่าลูกเต๋าแรงๆนั่นเอง