Menu

กีฬาเสมือนจริง

บาสเกตบอล กับ กีฬาเสมือนจริง ในเว็บเดิมพันออนไลน์ Fin88

กีฬาเสมือนจริง

อีกหนึ่งรูปแบบการเดิมพัน ในโลกยุคใหม่อย่าง กีฬาเสมือนจริง ที่ควบคุมโดยระบบ AI และผู้เล่นระดับอาชีพ ปัจจุบันกีฬาประเภทนี้ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในเว็บพนัน Fin88 แห่งวงการเดิมพันออนไลน์ เพราะในปัจจุบันเดิมพันเสมือนจริง มีความหลากหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกีฬาฟุตบอล คริกเก็ต ฮอกกี้ แข่งม้า และกีฬาที่เรากำลังจะพูดถึง อย่างกีฬาบาสเกตบอล กีฬายอดนิยมอีกชนิดของคนไทย จะเป็นอย่างไรและน่าเล่นอย่างไรนั้น 

เหตุผลที่ต้องเดิมพันบาสเกตบอล

หลักๆ เลยเนื่องจากกีฬาบาสเกตบอล เป็นกีฬาที่มาจากทางฝั่ง NBA อเมริกา ดังนั้นปัญหาหลักๆ คือเรื่องเวลานั่นเอง โดยพฤติกรรมส่วนใหญ่ ของนักเดิมพันบ้านเราก็คือ ช่วงหัวค่ำยันช่วง ดึกตี1-3 เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลเรื่องการงาน หรือการเรียนก็ตาม แต่สำหรับกีฬาเสมือนจริงแล้ว เพื่อนๆ สามารถตัดปัญหาเรื่องเวลาได้เลย เพราะ บาสเกตบอลเสมือนจริง มีกีฬาจำลองประเภทนี้ให้เดิมพันได้ตลอด 24 ชม. และที่สำคัญปลอดภัย และโปร่งใส อย่างแน่นอน ด้วยข้อมูล และสถิติของทีมนั้นๆ

รูปแบบการเดิมพัน กีฬาเสมือนจริง

สำหรับรูปแบบการเดิมพันบาสเกตบอลกีฬาเสมือจริง ก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนไปกว่า เดิมพันกีฬาจริงๆ เลยดังนี้

  • FT/HT.HDP คือ การเดิมพัน ด้วยการผลทีมชนะ โดยมีราคาต่อรอง เป็นตัวกำหนดผลลัพธ์ในการแข่งขัน เพื่อนๆ สามารถเลือกวางเดิมพัน ได้ทั้งครึ่ง และครึ่งหลัง ตามความต้องการ
  • FT/HT.O/U คือ การเดิมพัน ด้วยการทายผลสกอร์รวมของทั้ง 2 ทีม โดยผ่านอัตตราต่อรอง นักเดิมพันต้องทายผลสกอร์ สูง ต่ำ 
  • ML หรือมันนี่ ไลน์ คือ การทายผลว่าทีมใด จะเป็นฝ่ายชนะ หากทายถูกก็จะชนะทันที โดยไม่มีอัตราต่อรอง เช้ามาเกี่ยว มีเพียงค่าน้ำ เท่านั้น

สมัครสมาชิก กีฬาจำลองอย่างไร

เพื่อนๆ สามารถทำได้ง่ายๆ โดยการค้นหาผ่านระบบ อินเทอร์เน็ต ด้วยคีย์เวิร์ด กีฬาเสมือจริง บาสเกตบอล จากนั้นทำการคัดเลือกเว็บที่ได้มาตรฐานเสียหน่อย และทำการสมัครสมาชิก ซึ่งในส่วนนี้ไม่น่าใช้เวลาเกิน 3 นาที หากข้อมูลการสมัครถูกต้อง จากนั้นจะได้ User ส่วนตัว และทำการเข้าสู่ระบบ และที่โหมดกีฬาจำลอง บาสเกตบอล เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็จะพบกับรูปแบบการเดิมพัน ลักษณะเดียวกับหัวข้อข้างต้น ลองศึกษา และทำความเข้าใจ ก็สามารถเดิมพันบาสเกตบอลกันได้ง่ายๆ

ขั้นตอนการเดิมพัน กีฬาเสมือนจริง

  • หลังจากสมัครสมาชิกแล้ว และเพื่อนก็ได้ User และเปลี่ยนรหัสส่วนตัวเรียบร้อย 
  • จากนั้นเข้าสู่ระบบ เลือกโหมดกีฬาเสมือนจริง และเลือกโหมดบาสเกตบอล  จากนั้นเพื่อนๆ ก็พบกับบอร์ดพนัน ที่มีรูปแบบการเดิมพันมากมาย จากนั้นเลือกรูปแบบการเดิมพัน ที่เราต้องการจะเลือก จากนั้น ใส่เงินเดิมพัน โดยการเดิมพันขั้นต่ำ ของกีฬาจำลองนั้น จะอยู่ที่ 30 บาทเท่านั้น และกดยืนยันเดิมพัน เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็จะได้ตั๋ว เป็นหลักฐาน ในการยืนยันการสมัคร 
  • โดยระหว่างนี้สามารถรับชม เกมบาสเกตบอลจำลอง ผ่านLive สด  เพื่อเพิ่มอรรรส ในการเดิมพัน และการรับชมได้มากยิ่งขึ้น โดยการควบคุม ของผู้เล่น ระดับ Pro player ที่ผ่านเวที ระดับสูงมาแล้ว

บาสเกตบอลจำลอง หรือกีฬาเสมือจริง มีจุดเด่น ที่ไม่แตกต่างจาก กีฬาเดิมพันออนไลน์ทั่วๆไปเลย จะแตกต่างกันตรงที่มันถูกควบคุมโดยระบบ และผู้เล่น แต่กีฬาประเภทนี้ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูง ไม่ว่าจะเป็นความรวดเร็วนรอบเกม หรือแม้กระทั่ง การให้บริการตลอด 24ชม. พร้อมโปรโมชั่นดีๆ หากสมัครง่ายๆ วันนี้